Chính sách bảo mật

TIK Việt Nam hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. TIK Việt Nam rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin của quý khách hàng sẽ được chúng bảo mật tối đa.

Phạm vi và mục đích

– Khi truy cập vào website https://tikvietnam.com/ quý khách hàng có thể đăng ký thành viên tại website với yêu cầu đăng ký các thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email và một số thông tin cơ bản khác.

– Thu thập các thông tin về số lần truy cập, các mặt hàng sản phẩm quý khách đã xem qua và những thông tin liên quan đến kết nối với website.

Phạm vi sử dụng thông tin

TIK Việt Nam sử dụng thông tin của quý khách để cung cấp:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua hàng

– Giải đáp các câu hỏi của khách hàng

– Cung cấp các thông tin, chương trình khuyến mãi và các hoạt động mới của của công ty

Thời gian lưu trữ

Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được TIK Việt Nam lưu trữ cho đến khi khách hàng hoặc TIK Việt Nam có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại mọi thông tin cá nhân của quý khách được lưu trữ trên máy chủ của TIK Việt Nam 

Địa chỉ của đơn vị quản lý cá nhân

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ TIK VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Số 24 ngõ 60, đường Hoàng Tăng Bí, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0921213135

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

TIK Việt Nam cam kết bảo mật tuyệt đối chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng khi có sự đồng ý cả khách hàng.

Khi bị các trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hack tấn công mất dữ liệu TIK Việt Nam sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời. Và thông báo cho khách hàng biết.

Ban quản trị website https://tikvietnam.com/ sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy thông tin khách hàng cung cấp khi đăng ký ban đầu không chính xác.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0921 213 135